uob cash plus

uob cash plus

uob cash plus บัตรกดเงินสดที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

uob cash plus บัตรกดเงินสด ที่ได้ใจคนเงินช็อต 

ธนาคาร UOB สถาบันการเงินระดับแนวหน้าไม่ใช่แค่ในระดับประเทศ แต่เป็นระดับสากล มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการมากมาย uob cash plus ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ได้ใจคนเงินช็อต เพื่อเสริมสภาพคล่องด้านการใช้จ่ายให้ไหลลื่น โดย uob cash plus โปรโมชั่น 2566มีอะไรเด็ด ๆ มานำเสนอเป็นสิทธิประโยชน์สร้างความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานบัตรกดเงินสด uob cash plusกันบ้าง ลองมาคำตอบ เพื่อเป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจ นอกจากนี้ uob cash plusมีรายละเอียดสินเชื่อที่ควรศึกษาทำความเข้าใจในด้านต่าง ๆ ทั้งบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีได้รับวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเป็นอย่างไร เงื่อนไขการผ่อนชำระเป็นอย่างไร รวมไปถึงคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรกดเงินสด uobได้ และสิ่งที่ต้องเรียนรู้อีกด้านก็คือ บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม วิธีการและช่องทางการสมัครuob cash plusเป็นอย่างไร มาศึกษาทุกเรื่องในเวลาเพียงสั้น ๆ ไปด้วยกัน 

uob cash plus กับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่า 

หากสมัครบัตร uob cash plusจะได้รับความคุ้มค่าและประโยชน์ในรูปแบบใดบ้าง มาทำความเข้าใจกัน โดยบัตร uob cash plus สามารถผ่อนสินค้าจากร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการโดยการผ่อนชำระสูงสุดได้ถึง 36 เดือน นอกจากนี้บัตรuob cash plusยังไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า โดยสามารถเปลี่ยนวงเงินสูงสุดในบัตรกดเงินสด uob cash plusเป็นวงเงินพร้อมใช้ ผ่อนนานสูงสุดได้ถึง 48 เดือน อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเพียง 70 สตางค์ต่อวัน หรือสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี นอกจากนี้บัตรuob cash plusยังสมัครง่าย ไม่ต้องใช้คนหรือทรัพย์สินเป็นหลักประกัน สามารถใช้เป็นบัตรกดเงินสด และผ่อนสินค้าได้ในบัตรเดียว 

uob cash plus รายละเอียดของสินเชื่อที่ควรศึกษาให้เข้าใจ 

ใครที่อยากมีบัตรกดเงินสด uobไว้ติดกระเป๋า เผื่อกรณีฉุกเฉินที่ต้องรีบใช้เงิน ก็ต้องมาศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องเข้าใจกันก่อน โดยเงื่อนไขเบื้องต้นที่เป็นคุณสมบัติซึ่งผู้ที่จะทำบัตรuob cash plusควรมี มีดังนี้ โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน กรณีผู้สมัครบัตร uob cash plusที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 20,000 บาท โดยมีเอกสารประกอบการพิจารณาทำบัตรuob cash plusที่ต้องจัดเตรียม ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน หากมีคุณสมบัติครบและเอกสารต่าง ๆ ครบถ้วนตามนี้ โอกาสที่จะผ่านการพิจารณาบัตรกดเงินสด uob cash plusก็มีสูง 

uob cash plus ช่องทางและวิธีการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน 

การสมัครบัตรกดเงินสด uobในสมัยนี้สะดวก รวดเร็วมาก ๆ โดยเฉพาะการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ โดยสามารถสมัครบัตรuob cash plusได้ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคาร UOB เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนบุคคล ช่องทางการติดต่อ อาชีพ รายได้ และเลือกผลิตภัณฑ์บัตร uob cash plus ให้ความยินยอมในการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อประสานงานในด้านเอกสารประกอบการพิจารณา โดยหากสงสัยว่ากี่วันอนุมัติ จะทราบผลการพิจารณาภายใน 7 วันทำการ โดยสามารถตรวจสอบผลการสมัครบัตรuob cash plusได้ผ่านทาง Call Center โทร. 02 – 285 1555ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ใครที่สะดวกจะไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ยังสาขาของธนาคาร UOBก็สามารถดำเนินการทำธุรกรรมเพื่อมีบัตรกดเงินสด uob cash plusได้เช่นเดียวกัน 

แนะนำแหล่งกู้ยืมเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด ttb รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครจ่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)