พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงิน

สมัครพี่เบิ้มรถแลกเงินใช้เอกสารอะไรบ้าง?
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

พี่เบิ้มรถแลกเงินคืออะไร?

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับพี่เบิ้มรถแลกเงินว่าคืออะไร? และมีรูปแบบการใช้งานอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย! Ktc พี่เบิ้มนั้นเป็นของบริษัท ktc ที่มีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูงแถมมีธนาคารกรุงไทยให้ความร่วมมืออีกด้วย ซึ่งตอนนี้ทาง ktc พี่เบิ้มนั้นให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนกับสถาบันการเงินอื่นๆ เพราะพี่เบิ้มรถแลกเงินมีขั้นตอนในการขอสินเชื่อที่ง่ายมากไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ประกันในการสมัครพี่เบิ้มและที่สำคัญทราบผลอนุมัติสินเชื่อ ktc ได้ทันทีภายใน 1 วัน สำหรับท่านใดที่อยากทราบว่าผู้ที่จะเลือกใช้งานสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรรูปแบบนี้ได้นั้นต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปเกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้ที่จะเลือกใช้งานพี่เบิ้มรถแลกเงินได้

คุณสมบัติของผู้ที่จะเลือกใช้งานพี่เบิ้มรถแลกเงินต้องมีอะไรบ้าง?

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบรายละเอียดของพี่เบิ้มรถแลกเงินกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าคือสินเชื่อเกี่ยวกับอะไร? และมีการใช้งานอย่างไรนั้นจึงทำให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนอยากที่จะทราบกันมากกว่า Ktc พี่เบิ้มต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้สมัครสินเชื่อรถรูปแบบนี้อย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

  • คุณสมบัติของผู้ที่จะเลือกใช้งาน ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินได้อย่างแรกเลยคือ ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่ถูกต้องตามกฎหมายและมีอายุอยู่ระหว่าง 20-65 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้นถึงจะเลือกขอสินเชื่อรถแลกเงินได้
  • ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปถึงจะเลือกใช้งานสินเชื่อพี่เบิ้มได้และมีประสบการณ์ไม่การทำงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือนขึ้นไปถึงจะทำการขอสินเชื่อรถได้
  • ต้องมีรถประเภทใดก็ได้มาขอใช้งานกับทางพี่เบิ้มรถแลกเงิน เช่น รถยนต์ / รถกระบะ / รถตู้ เป็นชื่อของท่านเองเพียงเท่านี้ก็เลือกใช้งานกับทาง KTC ได้แล้ว

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครพี่เบิ้มรถแลกเงิน

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครพี่เบิ้มรถแลกเงิน โดยจะมีอะไรบ้างที่ต้องใช้ในการขอสินเชื่อรถ Ktc พี่เบิ้มถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

  • อย่างแรกเลยคือ บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนกับทางสินเชื่อพี่เบิ้มและสำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนย้อนหลังหรือหนังสือรับรองรายได้เงินเดือนเพื่อที่จะลงทะเบียนใช้งานรถแลกเงินได้
  • สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารให้กับทางพี่เบิ้มรถแลกเงิน(ย้อนหลังขั้นต่ำ 6 เดือน)
  • ต้องมีสมุดบัญชีธนาคารใดธนาคารหนึ่งดังนี้ ธนาคารกรุงไทย / ธนาคารกสิกรไทย / ธนาคารกรุงเทพ ถึงจะเลือกใช้งานพี่เบิ้มรถแลกเงินวงเงินให้กู้สูงรูปแบบนี้ได้ในปี 2023

สำหรับท่านใดที่อยากทราบรานละเอียดเพิ่มเติมของสินเชื่อรถแลกเงินรูปแบบนี้สามารถเข้าไปดูข้อมูลรถแลกเงินไม่โอนเล่มได้ที่ ktc พี่เบิ้ม pantip ผ่านช่องทางออนไลน์

แนะนำแหล่งกู้ยืมเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด ttb รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครจ่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)