บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท

บัตรกดเงินสด ktc proud กดเงินสด ช้อป และผ่อนสินค้าได้ในบัตรเดียว

KTC หรือบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจหลักคือบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล นอกจากนี้ KTC ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรที่โดดเด่นก็คือบัตรกดเงินสด ktc proud ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีทันทีหลังจากได้รับการอนุมัติ โดยมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc สูงสุด 25% ต่อปี แต่สำหรับคนที่สมัครบัตรกดเงินสด ktc ในวงเงินตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป จะได้รับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc พิเศษ 19.99% ต่อปี 

จุดเด่นของบัตรกดเงินสด ktc proud คือ การสมัครบัตรกดเงินสด ktc ง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ เงินเดือน 12,000 บาทก็สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ได้แล้ว ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี กดเงินได้สะดวกที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ หรือจะเบิกเงินผ่านแอพพลิเคชั่นก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง บอกเลยว่าผ่อนได้ทุกอย่าง แถมยังผ่อนได้สบาย ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน จะกดเงินสด ช้อป และผ่อนสินค้าก็สามารถทำได้ได้ในบัตรเดียว

เงื่อนไขและคุณสมบัติทำบัตรบัตรกดเงินสด ktc

ใครทำบัตรบัตรกดเงินสด ktc ได้บ้าง? รายได้น้อยสามารถสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ได้ไหม? เรามาดูเงื่อนไขและคุณสมบัติในการทำบัตรบัตรกดเงินสด ktc กัน 

บัตรกดเงินสด ktc proud เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานประจำ เจ้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป (สูงสุดไม่เกิน 60 ปี) มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท มีอายุในสถานที่ทำงานอย่างน้อย 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว จะต้องประกอบกิจการมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป และมีรายได้เฉลี่ยแล้ว 20,000 บาทต่อเดือน นอกจากนี้ผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktc จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน 

ส่องรีวิวบัตรกดเงินสด ktc pantip บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีเร็วจริงไหม? 

ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ไม่เหมือนใคร เพราะเมื่อทำการสมัครบัตรกดเงินสด ktc แล้ว จะได้รับเงินก้อนแรกจากบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีทันที และจะเริ่มเสียดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc ตั้งแต่วันที่ได้รับวงเงิน ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ แตกต่างจากบัตรกดเงินสดทั่วไป ที่เมื่อได้วงเงินมาแล้วหากไม่มีการกดเงินออกมาใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ย ทำให้สามารถเอาเงินไว้ในบัตร จำเป็นเมื่อไหร่ก็กดเงินออกมาใช้ แต่สำหรับบัตรกดเงินสด ktc proud จะเสียดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc ตั้งแต่วันที่ได้รับวงเงิน หากไม่ต้องการเสียดอกเบี้ยก็ต้องโอนยอดทั้งหมดคืนให้กับ KTC ทั้งหมด หากเปรียบเทียบแล้ว ก็ถือว่าบัตรกดเงินสดที่อื่นน่าจะให้ความสะดวกมากกว่าบัตรกดเงินสด ktc proud 

แนะนำแหล่งกู้ยืมเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด ttb รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครจ่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)