สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีบริการเงินกู้อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

สำหรับท่านที่ไม่ต้องการเดินทางไปสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่สาขาบริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยาด้วยตนเองท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านไปส่องวิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพที่สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง โดยการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์จะเป็นการสมัครสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่น KMA ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งขั้นตอนแรกของการสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีผ่านแอพนั้นผู้สมัครจะต้องเข้าไปที่แบนเนอร์สินเชื่อ iFin และเลือกสนใจสมัครสินเชื่อ หลังจากนั้นให้ท่านทำการระบุวงเงินที่ต้องการและระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี และต่อมาจะเป็นขั้นตอนของการกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี เมื่อท่านกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วท่านจะต้องทำการอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครให้เรียบร้อย หลังจากนั้นจะเป็นขั้นตอนการยืนยันตัวตนของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ซึ่งหากท่านดำเนินการในขั้นตอนนี้เรียบร้อยแล้วให้ท่านกดส่งใบสมัครสินเชื่ออย่าง kma กรุงศรีและรอแจ้งผลการอนุมัติการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอีกที

ส่องบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีวงเงินอนุมัติสูงสุดหลักล้าน

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีจุดเด่นอยู่ค่อนข้างมากเพราะนอกจากจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่สามารถสมัครผ่านแอพได้แล้วในเรื่องของวงเงินอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็ยังสูงมากอีกด้วย โดยผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารกรุงศรีมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 2 ล้านบาทด้วยกัน ทำให้การสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาเงินก้อนในวงเงินที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก และนอกจากนี้แล้วรีวิวส่วนใหญ่ของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip ก็ยังบอกอีกว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อตัวดังกล่าวนี้เป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายทราบผลอนุมัติไวเพราะผู้สมัครบางท่านสามารถทราบผลการอนุมัติจากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ภายใน 1 วัน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเหมาะกับใครเช็คเลย!

สำหรับการสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีนั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี
  • ในกรณีที่ผู้สมัครสินเชื่อเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพได้
  • ในกรณีที่ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถทำการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีตัวดังกล่าวนี้ได้
  • สำหรับผู้สมัครสินเชื่อที่เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำจะต้องมีอายุงานมากกว่า 1 ปีขึ้นไป และในกรณีที่ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป จึงจะทำการสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจากกรุงศรีได้

แนะนำแหล่งกู้ยืมเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด ttb รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครจ่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)