บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาล่าสุดมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา “เฟิร์สช้อยส์” สินเชื่อเงินสด กดได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา “เฟิร์สช้อยส์” บัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาท โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% แล้วบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา “เฟิร์สช้อยส์” ดียังไง? 

ปกติสินเชื่อบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายอยู่แล้ว และตอบโจทย์ของคนที่ต้องการเงินด่วน โดยเฉพาะเงินฉุกเฉินที่ไม่สามารถรอได้ และบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา “เฟิร์สช้อยส์” ก็เป็นบัตรที่สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีง่ายที่สุด ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน จะกดเงินจากบัตรผ่านแอพพลิเคชั่น หรือจะกดเงินจากบัตรผ่านตู้ atm กรุงศรีอยุธยา และตู้กดเงินอื่น ๆ ก็สามารถกดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ชำระคืนขั้นต่ำเริ่มต้นแค่ 3% เท่านั้น พร้อมทั้งให้บริการสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้า 0%  ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแค่วันละ 3.89 บาทเท่านั้น รู้อย่างนี้แล้วก็ทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา “เฟิร์สช้อยส์” เลย คุ้มเห็น ๆ 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเหมาะกับใคร? 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา “เฟิร์สช้อยส์” มี 2 แบบให้เลือก และแต่ละแบบก็ได้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีไว้ด้วย คือ 

  1. รายได้ 12,000 บาท เหมาะกับบัตรกดเงินสด first choice บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์
  2. รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป เหมาะกับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีจะสมัครง่ายขึ้น หากผู้สมัครไปสมัครโดยตรงที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยาเฟิร์สช้อยส์ และรอผลการอนุมัติแค่ 30 นาทีเท่านั้น ก็สามารถรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้ทันที นอกจากนี้เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีแล้วยังสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้กดเงิน ATM ได้เลยทันที ตลอด 24 ชั่วโมง 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2567 มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง? 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา “เฟิร์สช้อยส์” สมัครง่ายมาก เพราะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน แถมยังไม่มีค่าเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% และฟรีค่าใช้จ่ายปิดยอดก่อนกำหนดด้วย แต่สิทธิประโยชน์ที่บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา “เฟิร์สช้อยส์” ได้ให้กับผู้สมัครก็คือ การผ่อนสินค้าบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแค่วันละ 3.89 บาท ฟรีไม่คิดภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ฟรีไม่เก็บค่าเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% เลือกจ่ายคืนพร้อมกันทุกเดือน ผ่อนเบา ๆ นานสูงสุด 60 เดือน แถมยังกดเงินสะดวกไม่ต้องใช้บัตรกดเงินสดออนไลน์ กดผ่านแอปพลิเคชั่นได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง 

แนะนำแหล่งกู้ยืมเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด ttb รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครจ่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)