สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสมัครง่ายไม่ใช้หลักประกัน
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10 เท่าของรายได้

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรับข้อเสนอดี ๆ จำนวนมาก

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูข้อเสนอดี ๆ ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินมีความน่าสนใจไปพร้อม ๆ กัน โดยจะมีอะไรบ้างที่เป็นสาเหตุให้ท่านควรสมัครกู้เงินผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไปดูกันเลย!

  • วงเงินอนุมัติสูงมาก

ในการสมัครสินเชื่อบุคคลออมสินนั้นถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีวงเงินให้กู้สูงเป็นอย่างมาก เพราะท่านมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 10 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 5 แสนบาทนั่นเอง

  • สามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจัดเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่ออเนกประสงค์ที่ผู้กู้สามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน การนำวงเงินจากการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินไปลงทุนทำธุรกิจ หรือการนำวงเงินไปปิดหนี้ท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน

  • ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน

ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลตัวดังกล่าวนี้จะเป็นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำซึ่งหมายความว่าท่านไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องมีรายได้ประจำไหมเช็คเลย!

สำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้นไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพเป็นพนักงานรายได้ประจำหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระท่านก็สามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อบุคคลออมสินได้ โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้ทางธนาคารออมสินได้ทำการออกแบบให้เป็นบริการเงินกู้ส่วนบุคคลที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายทำให้ไม่ว่าท่านจะเป็นพนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระท่านก็สามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ง่าย ๆ แต่ทั้งนี้แล้วในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำจะมีการกำหนดเงื่อนไขในเรื่องของรายได้ไว้เช่นกัน ซึ่งผู้ที่เป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินผ่อนได้นานสูงสุดกี่งวด? 2023

สำหรับระยะเวลาในการผ่อนชำระของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้นผู้สมัครจะสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 7 ปี หรือเป็นระยะเวลาทั้งหมด 84 งวดนั่นเอง โดยระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินจะแบ่งตามเกณฑ์การประกอบการอาชีพของผู้สมัครกู้สินเชื่อธนาคารออมสิน ซึ่งในกรณีที่ผู้กู้เป็นผู้ที่มีรายได้ประจำจะสามารถผ่อนสูงสุดได้ไม่เกิน 7 ปี แต่ในกรณีที่ผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระจะสามารถผ่อนสูงสุดได้ไม่เกิน 5 ปี และหากท่านสนใจสมัครสินเชื่อบุคคลออมสินผ่อนสบาย ๆ ตัวดังกล่าวนี้ท่านสามารถทำการติดต่อขอสมัครได้ที่สาขาบริการของธนาคารออมสินทั่วประเทศ

แนะนำแหล่งกู้ยืมเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด ttb รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครจ่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)