บัตร first choice

บัตร first choice

บัตร first choice ล่าสุดพร้อมให้สมัครแล้วตอนนี้ทางออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท

บัตร first choice สินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์ เงินสั่งได้ 

หากการเงินคุณมีปัญหา คุณจะนึกถึงใคร บางคนอาจจะนึกถึงคนที่ใกล้ชิด แต่ก็ไม่อยากจะรบกวน ซึ่งเรามีทางเลือกที่ดีกว่านั้นมาแนะนำ กับ บัตร first choice สินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด first choice ที่สามารถสั่งเงินได้ง่าย ๆ ช่วยคลี่คลายปัญหาการเงินติดขัดได้แบบอยู่หมัด โดยหากสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ แล้วจะเลือกแบบไหนดีที่เหมาะสมกับเป้าหมายการบริหารจัดการเงิน และมีเงื่อนไขบัตร first choiceที่เข้าเกณฑ์คุณสมบัติที่คุณสามารถสมัครได้ นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ การทำความเข้าใจกับลักษณะการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า รวมไปถึง first choice กดเงินสด และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมที่ควรรู้ไว้ และที่ทุกคนคงสนใจอีกเรื่องเกี่ยวกับบัตร first choiceก็คือ สมัครบัตร first choiceจะต้องเตรียมตัวอย่างไร ให้ผ่านการพิจารณาได้ไม่ยุ่งยาก 

บัตร first choice บัตรประเภทไหนที่ใช่ ได้ใจคุณ 

krungsri first choice มีผลิตภัณฑ์ทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด first choice โดยมีทั้งสินเชื่อบัตรกรุงศรีเฟิรส์ช้อยส์ สินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคช บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ โดยจุดเด่นที่น่าสนใจของบัตร first choiceมีด้วยกันหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น first choice กดเงินสด ไม่ค่าคิดธรรมเนียมเบิกถอนล่วงหน้า 3 % ที่แบงค์อื่น ๆ คิด นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมปิดยอดบัตรกดเงินสด first choiceก่อนกำหนด และการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า สามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 เดือน และจ่ายขั้นต่ำได้เพียงแค่ 3 % บัตร first choice เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านตู้เอทีเอ็ม หรือผ่านแอพ Uchoose รวมถึง krungsri first choiceยังฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพอีกด้วย 

บัตร first choice ตามติดเงื่อนไข ใครบ้างที่สมัครได้ 

หากอยากรู้ว่าใครสมัครบัตร first choiceได้บ้าง เรามีคำตอบมาบอกเล่าเพื่อเป็นข้อมูลในการประเมินตนเองว่ามีคุณสมบัติสอดคล้องกับการเป็นเจ้าของบัตร first choiceหรือไม่ โดยเบื้องต้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี กรณีทำงานประจำจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 12,000 บาท ส่วนกรณีผู้สมัครบัตรกดเงินสด first choiceที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนในธนาคารต่อเดือน 185,000 บาท ดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และมีที่อยู่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ krungsri first choice ส่วนสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง มีเพียงบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง หนังสือจดทะเบียนบริษัทหากเป็นกิจการ เพียงเท่านี้ก็สามารถทำบัตร first choiceได้แล้ว

 

บัตร first choice เตรียมตัวให้พร้อมก่อนสมัคร

การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ซึ่งมีทางเลือกให้ทั้งผ่านทางเว็บไซต์ ในกรณีที่รอใช้งานบัตรได้ เพียงแค่กรอกข้อมูลเกี่ยวกับผู้สมัครบัตร first choiceไว้ แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ นอกจากนี้ยังสามารถสมัครบัตร first choice ผ่านแอพ Uchoose เหมาะสำหรับผู้ที่เคยใช้งาน Krungsri I Confirm หรือบริการ NDID บริการยืนยันตัวตนแบบดิจิตอล สมัครง่ายเพียงมีบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนอยู่ในมือถือ และยังสามารถทำบัตร first choiceได้อย่างสะดวกผ่านสาขาของ krungsri first choiceใกล้คุณ รู้ผลอนุมัติใน 30 นาที รับบัตรไปใช้งานได้ในทันที ซึ่งสำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ การใช้บริการผ่านทางระบบออนไลน์ก็น่าจะตอบโจทย์มากกว่าสำหรับใครหลาย ๆ คน 

แนะนำแหล่งกู้ยืมเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด ttb รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครจ่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)