บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือน

บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือน

บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือนตอนนี้มีบัตรใดให้เลือกบ้าง?
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือน เงินกู้ระยะสั้น เพื่อคนเงินช็อต 

สำหรับใครที่ไม่มีเงินสำรองมากพอในบัญชี เวลาต้องการที่จะใช้เงิน ก็ไม่รู้ว่าจะไปหาเงินมาจากไหน การสมัครบัตรกดเงินสดไว้จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่จะช่วยรองรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ โดยในปี 2023 หรือ 2566 นี้ บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือน เป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ซึ่งช่วยเสริมสภาพคล่องสำหรับคนเงินช็อต และยังสามารถเป็นบัตรผ่อนสินค้าโดยปลอดการคิดดอกเบี้ยในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ได้อีกด้วย โดยหากสงสัยว่าบัตรกดเงินสด 0% 3 เดือนมีจุดเด่นที่น่าสนใจดีกว่าแบบอื่น ๆ อย่างไร เราจึงอยากชวนมาหาคำตอบ นอกจากนี้บัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% 3 เดือน 2566จะมีสถาบันการเงินหรือธนาคารใดบ้างที่พร้อมให้บริการ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ หากสนใจสมัครบัตรกดเงินสด 0% 3 เดือนจะต้องทำอย่างไร มีขั้นตอนยังไงบ้าง เราได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ มานำเสนอกับทุกท่านแล้ว 

บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือน จุดเด่นที่น่าสนใจ ควรมีไว้ใช้งาน

ความโดดเด่นของบัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% อยู่ตรงไหน มาลองวิเคราะห์กันให้ชัด ๆ อย่างแรกคือ บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำ ที่มีโปรโมชั่นงดการคิดดอกเบี้ยระยะสั้นให้ถึง 3 เดือน นอกจากนี้บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือน ยังสมัครง่าย ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ใช้เกณฑ์รายได้เป็นหลักในการพิจารณาอนุมัติ แถมยังผ่อนชำระสินค้าได้ แม้ว่าจะไม่มีบัตรเครดิตก็ตาม รวมไปถึงมีระยะเวลาผ่อนที่สามารถเลือกสั้น ยาว ได้ตามที่ต้องการ ถ้าไม่มีการใช้บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือน ก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินใด ๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี รวมถึงยังได้รับสิทธิพิเศษและผลประโยชน์ต่าง ๆ จากการจัดกิจกรรมการตลาดของผู้ให้บริการแต่ละรายอีกด้วย 

บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือน มีธนาคารไหนให้บริการบ้าง 

บัตรกดเงินสด 0% 2566 จะมีแบงค์ไหนให้บริการกันบ้าง ลองหาแอบส่องเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจกันได้ เริ่มต้นกันที่บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือนอย่าง Citi Ready Credit ที่มาพร้อมจุดเด่นฟรีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดนาน 3 รอบบัญชีแรก นอกจากนี้ยังสามารถถอนเงินจากตู้ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม สั่งโอนเงินเข้าบัญชีได้ภายใน 1 วัน และแบ่งผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน นอกจากนี้ยังมีบัตรกดเงินสด 0% 3 เดือนกับ SCB Speedy Cash ที่มีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ มาเอาใจผู้ถือบัตรอยู่ต่อเนื่องสม่ำเสมอ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรผ่อนสินค้าและกดเงินสดได้ในบัตรเดียวได้ รวมถึงยังมีบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำ KBank Xpress Cash มีรายได้เพียง 7,500 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรนี้ได้ 

บัตรกดเงินสด 0% 3 เดือน สนใจสมัครต้องทำอย่างไร 

ใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด โดยเฉพาะบัตรกดเงินสด 0% 3 เดือน ที่สามารถใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้า และกดเงินสดใช้จ่ายได้ทุกเมื่อที่ขาดสภาพคล่อง ก็สามารถเข้าถึงบริการได้อย่างสะดวกผ่านระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะทางเว็บไซต์ หรือแอพลิเคชั่นของผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำนั้น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดด้วยการไปติดต่อยังสาขาของธนาคารหรือสถาบันการเงินที่เปิดให้บริการ โดยควรเตรียมหลักฐานประกอบการพิจารณาสมัครบัตรผ่อนสินค้าไปให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน เอกสารยืนยันแสดงรายได้ และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง โดยก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสด 0% 3 เดือนประเภทใด ควรศึกษาข้อมูลเงื่อนไขและคุณสมบัติให้มั่นใจก่อนว่าตนเองสมัครได้ 

แนะนำแหล่งกู้ยืมเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด ttb รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครจ่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)