สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ

สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ

สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระล่าสุดผ่านช่องทางที่หลากหลาย
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ก็สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระได้ 

บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่งที่หลายคนนิยมสมัคร นั่นก็เพราะว่าบัตรกดเงินสดเป็นเหมือนกระเป๋าเงินฉุกเฉิน เหมือนมีเงินสำรองอยู่ในประเป๋าตลอด คนที่ถือบัตรกดเงินสดก็เลยอุ่นใจ ซึ่งโดยปกติแล้วบัตรกดเงินสดก็จะพนักงานที่มีเงินเดินประจำสมัคร แต่เดี๋ยวนี้อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระได้ เพราะถึงแม้ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน แต่ก็สามารถใช้เอกสาร หรือหลักฐานอื่น ๆ เพื่อจะสมัครบัตรกดเงินสดเอาไว้ใช้งานได้ ซึ่งธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งก็ได้เปิดโอกาสให้อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์สมัครบัตรกดเงินสดเหมือนกับอาชีพทั่วไป แต่อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์อาจจะกังวลใจเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ เช่น กลัวไม่ป่านการอนุมัติ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพียงแค่เลือกแหล่งบริการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระที่เป็นสินเชื่อเงินสดอนุมัติง่ายที่สุด และรู้ขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระให้ได้อนุมัติง่ายเท่านั้นเอง 

แหล่งบริการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระที่เป็นสินเชื่อเงินสดอนุมัติง่ายที่สุด

ปัจจุบันมีธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งที่ให้โอกาสอาชีพอิสระได้สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระมากขึ้น เช่น บัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรี และสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร เช่น บัตรกดเงินสด A – Money และบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ ซึ่งธนาคารและสถาบันการเงินเหล่านี้ก็เปิดโอกาสให้กับอาชีพอิสระได้สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระเหมือนกับอาชีพทั่ว ๆ ไป อีกทั้งยังเป็นแหล่งบริการบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระที่อนุมัติง่าย สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน เพียงแต่ต้องใช้เอกสารอื่น ๆ แทนเท่านั้น เช่น เอกสารรับรองรายได้ รายการเดินบัญชี สมุดบัญชี และหนังสือรับรองการหักภาษี เป็นต้น 

ขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระให้ได้อนุมัติง่าย

ทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระเป็นเรื่องง่าย แม้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน แต่อย่างที่บอกไปแล้วว่า อาชีพอิสระสามารถใช้เอกสารอื่น ๆ แทนได้ เพียงแต่ต้องเตรียมเอกสารให้รอบคอบ และครบตามที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินที่อาชีพอิสระเลือกสมัครบัตรกดเงินสด โดยการเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ 

  1. สมุดบัญชีเงินฝาก สามารถใช้รายการเดินบัญชีเงินฝากแทนสลิปเงินเดือนได้ เพื่อเป็นหลักฐานว่าเราสามารถขอสินเชื่อและมีความสามารถเพียงพอในการผ่อนชำระ 
  2. หนังสือรับรองการหักภาษี เมื่อได้รับเงินค่าจ้างจากนายจ้าง ก็มักจะมีหนังสือรับรองการหักภาษี หรือใบทวิ 50 มาให้ด้วย หนังสือรับรองการหักภาษีเป็นเอกสารแทนสลิปเงินเดือนได้ 

แนะนำแหล่งกู้ยืมเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด ttb รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครจ่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)