เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่บัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่ ไม่มีเงินเดือนสูงก็กู้ได้ อนุมัติไวใน 1 วัน 

สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนน้อย โอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต หรืออื่น ๆ ก็ค่อนข้างยาก แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งแหล่งที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายกับ เอมันนี่ สินเชื่อถูกกฎหมาย ภายใต้บริษัท ไอร่าแอนด์ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ผู้นำทางการเงินสัญชาติญี่ปุ่น โดยบัตรเอมันนี่เป็นสินเชื่อที่มอบโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้เพียงเดือนละ 5,000 บาท ก็สามารถสมัครเอมันนี่ได้ นอกจากนี้ใครที่สงสัยว่าเอมันนี่ดีอย่างไร มาทำความเข้าใจกับจุดเด่นของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่มีอยู่ไม่น้อยกันก่อน โดยนับเป็นสินเชื่อสมัครง่าย อนุมัติไวใน 1 วัน ในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล โดยจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้  สำหรับผู้ทำบัตรเอมันนี่ที่มีรายได้สูงกว่า 30,000 บาท และ 1.5 เท่าสำหรับผู้มีรายได้น้อยกว่า โดยสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ได้ผ่านตู้เอทีเอ็ม หรือคอลเซนเตอร์ 

เอมันนี่ สมัครแบบไหนให้ผ่านชัวร์ ๆ

 สมัครบัตรเอมันนี่อย่างไรให้ผ่านแบบไม่ต้องลุ้น ซึ่งเบื้องต้นก็ควรจะทำความเข้าใจก่อนว่าผู้ที่จะสามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ซึ่งจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์และไม่เกิน 60 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนไม่น้อย 5,000 บาท มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และผู้สมัครเอมันนี่จะต้องพักอาศัยหรือทำงานอยู่ในเขตบริการของเอมันนี่ ส่วนเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น มีเพียงบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือน สำหรับใครที่สงสัยว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหม จะใช้ข้อมูลที่ท่านมอบให้เป็นหลัก โดยไม่มีการตรวจสอบประวัติ ซึ่งช่วยให้บัตรกดเงินสดเอมันนี่เข้าถึงได้ยากสำหรับทุกคน

เอมันนี่ ขั้นตอนการสมัครที่ดำเนินการด้วยตัวเองได้  

การมีบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไว้ในครอบครอง จะสามารถสมัครบัตรเอมันนี่ได้ผ่านช่องทางติดต่อใดบ้าง ซึ่งมีหลากหลายช่องทางให้เลือกตามความสะดวกของผู้ต้องการสมัครเอมันนี่แต่ละท่าน โดยมีทั้งไปที่เอมันนี่สาขาต่าง ๆ ใกล้บ้านหรือที่ทำงานของท่าน การทำบัตรเอมันนี่ผ่านระบบออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ และแอพลิเคชั่น ซึ่งสะดวกมาก ๆ เพียงท่านกรอกข้อมูลการมีบัตรเอมันนี่ตามแบบฟอร์มให้ครบถ้วน แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการจัดส่งเอกสารประกอบการพิจารณาสมัครบัตรเอมันนี่ เมื่อได้รับการอนุมัติ จะมี SMS มาแจ้งวงเงินบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่ได้รับ ส่วนกรณีต้องการเพิ่มวงเงินเอมันนี่ก็สามารถทำรายการได้ผ่านแอพลิเคชั่นได้อย่างสะดวก 

เอมันนี่ รายละเอียดสินเชื่อเป็นอย่างไร 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่มีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มของเอมันนี่ โดยผู้ถือบัตรเอมันนี่สามารถผ่อนจ่ายได้ตามใจ จะจ่ายเต็มจำนวน เท่า ๆ กันแต่ละเดือน หรือจ่ายขั้นต่ำได้ตามสะดวก โดยก่อนตัดสินใจสมัครบัตรเอมันนี่สามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อเอมันนี่ได้ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือหากมีข้อสงสัยในด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดเอมันนี่หรือการสมัครเอมันนี่ สามารถติดต่อเอมันนี่ได้ทางเบอร์เอมันนี่ โทร. 0 – 2004 – 5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

แนะนำแหล่งกู้ยืมเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด ttb รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครจ่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)