Banks: พรอมิส

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
แอพพรอมิสล่าสุด เปิดให้กู้เงินออนไลน์ได้จริงในปี 66
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท

พร้อมไขข้อสงสัยเกี่ยวกับพรอมิส…ในปี 2567/2024

ณ ขณะนี้ก็กำลังจะเข้าสู่ช่วงสิ้นปี 2024/2567 ซึ่งบริการและผลิตภัณฑ์ของแหล่งการเงินแห่งหนึ่งที่เราไม่ควรพลาดก่อนหมดปีนี้ นั่นก็คือ การขอสินเชื่อกับพรอมิส! และถ้าหากถามถึงเหตุผลว่าทำไมวันนี้เรามาแนะนำสินเชื่อพรอมิส? ก็ขอบอกเลยว่าบริษัทพรอมิส (ภาษาอังกฤษ : Promise) นี้ถือว่าน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เพราะทุกคนสามารถเข้าถึงพรอมิสได้อย่างง่ายดาย แถมการสมัครสินเชื่อพรอมิสยังได้รับความไว้วางใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังให้บริการแบบที่เป็นไปตามกฎหมายอีกด้วย…

  • พรอมิสมีสาขาไหนบ้าง? – สำหรับสาขาของพรอมิสก็มีด้วยกันมากมาย ทั้งพรอมิสสาขาในห้างและสาขานอกห้าง ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านใดต้องการติดต่อพรอมิสกับเจ้าหน้าที่โดยตรง ก็สามารถค้นหาสถานที่ตั้งสาขาต่างๆ ของพรอมิสผ่านเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง Google ได้เลยทันที
  • ไม่สะดวกเดินทางไปที่พรอมิสสาขาในห้างและนอกห้างเลย…สามารถทำไงได้บ้าง? – หากไม่สะดวกเดินทาง ลูกค้าก็สามารถใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพพรอมิสได้เลยทุกเมื่อ ซึ่งระบบพรอมิสออนไลน์จะเกี่ยวเนื่องทั้งการสมัครผลิตภัณฑ์ , การชำระหรือจ่ายพรอมิสผ่านแอพ , การเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ ฯลฯ และทั้งนี้ ลูกค้าก็ยังสามารถติดตามข่าวสารการอัพเดตในเว็บไซต์พรอมิสได้อีกด้วย

เอกสารสำคัญในการสมัครบริการและผลิตภัณฑ์จากพรอมิส

หลังจากที่เราได้ไขข้อสงสัยที่ว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง? และถ้าหากเราไม่สามารถเดินทางไปยังพรอมิสสาขานั้นๆ ต้องทำยังไง? กันไปแล้ว…ต่อมา ก็จะเป็นคำถามที่ว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร? ซึ่งสิ่งที่ลูกค้าบริษัทพรอมิสต้องเตรียมก็มีไม่เยอะ โดยมีดังนี้

  • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิส
  • หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนตัวจริงของลูกค้าพรอมิส ที่ไม่เกินระยะเวลา 2 เดือน

โดยเอกสารที่ต้องส่ง Promise นั้น…ลูกค้าสามารถเลือกเองได้ว่าจะขอสินเชื่อและส่งเอกสารผ่านช่องทางไหน ถ้าหากขอสินเชื่อพรอมิสที่สาขาใกล้บ้านก็ให้ส่ง ณ สถานที่นั้นเลย แต่หากลูกค้าพรอมิสสมัครผ่านทางออนไลน์ใน…แอพพรอมิสก็ให้จัดการอัปโหลดส่งผ่านแอพพรอมิสออนไลน์นั่นเอง

คุณสมบัติของลูกค้าที่พรอมิสต้องการ 2567/2024

เมื่อเราได้รู้กันไปแล้วว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง? ซึ่งต่อมาในหัวข้อสุดท้าย เราก็จะมาบอกคุณสมบัติสำคัญที่ทางพรอมิสต้องการ และได้ระบุไว้ชัดเจนผ่านเว็บไซต์พรอมิสนั่นเอง!

  • ผู้ที่ติดต่อพรอมิสเพื่อทำการขอสินเชื่อจะต้องเป็นสัญชาติไทยที่มีอายุ 20 ปีถึง 64 ปี
  • ลูกค้าพรอมิสจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 8,000 บาท (ต้องมีรายได้พร้อมสำหรับการผ่อนชำระคืน Promise)
  • ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสต้องมีอายุในการทำงานอย่างน้อยที่สุด คือ 1 เดือน
  • ลูกค้าพรอมิสจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่อาศัยที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวก