Banks: ธนาคารกรุงศรี

บัตร first choice ล่าสุดพร้อมให้สมัครแล้วตอนนี้ทางออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาล่าสุดมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
ส่องเงื่อนสินเชื่อ car for cash ก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
สนใจกู้รถแลกเงินกรุงศรีต้องทำอย่างไรเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 8.17% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีบริการเงินกู้อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

ธนาคารกรุงศรีเปิดให้บริการแล้ววันนี้!

วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับธนาคารกรุงศรีถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย! ธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นถือเป็นธนาคารของประเทศไทยจัดตั้งขึ้นมาเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2488 โดยธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่แห่งแรกจัดตั้งอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเปิดให้คนที่มาเลือกใช้งานกับทางธนาคารกรุงศรีเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2488 สำหรับท่านใดที่อยากทราบว่าธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อว่าอย่างไร? คำตอบคือ krungsri bank นั้นเอง ซึ่งทุนในการจัดทะเบียนของธนาคารกรุงศรีสาขาครั้งแรกอยู่ที่ 1 ล้านบาท ใครที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรี เช่น เปิดบัญชีกรุงศรีสามารถทำได้ที่ไหนบ้าง? ติดต่อธนาคารกรุงศรีได้กี่ช่องทาง? หรือจะเป็นธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงและเปิดให้เลือกใช้บริการกี่โมง? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

ตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับธนาคารกรุงศรี

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อว่าอย่างไร? รวมถึงประวัติความเป็นมาต่างๆ ของธนาคารกรุงศรีกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำและตอบคำถามให้สำหรับผู้ที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยคำถามจะมีอะไรบ้าง? มาดูกันเลย!

  • เปิดบัญชี krungsri bank สามารถทำได้ที่ไหนบ้าง? ในปัจจุบันสามารถเลือกได้ 2 วิธี 1.เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ผ่าน krungsri App 2.เลือกไปธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านคุณเพื่อทำการเปิดบัญชี
  • ติดต่อธนาคารกรุงศรีได้กี่ช่องทาง? สำหรับท่านใครที่ต้องการติดต่อแบบเร่งด่วนสามารถติดต่อเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนท่านใดต้องการขอสินเชื่อของธนาคารกรุงศรี เช่น บัตรเครดิตกรุงศรีหรือสินเชื่อกรุงศรีต่างๆ สามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที
  • ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? ต้องขอบอกเลยว่าธนาคารกรุงศรีแต่ละที่จะมีเวลาที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วจะปิดทำการเมื่อเวลา 17.30 น. 

ใครบ้างที่สามารถเลือกใช้งานธนาคารกรุงศรีได้?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำคุณสมบัติของผู้ที่สามารถเลือกใช้บริการจากทางธนาคารกรุงศรีได้ ซึ่งท่านใดที่อยากทราบแล้วว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะกำหนดคุณสมบัติอะไรบ้างสำหรับผู้ที่จะขอสินเชื่อหรือเข้าถึงบริการอื่นๆ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย! 

  • สำหรับผู้ที่จะเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ผ่าน krungsri App ต้องมีอายุขั้นต่ำในการสมัครเป็นลูกค้าธนาคารกรุงศรีได้คือ ต้องมีอายุ 12 ปีเท่านั้นและต้องไม่เกิน 70 ปี 
  • ส่วนใครที่ต้องการใช้บริการอื่นๆ เช่น บัตรเครดิตกรุงศรีรวมถึงสินเชื่อกรุงศรี อายุต้อง 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและต้องไม่มีประวัติในการติดหนี้กับธนาคารอื่นๆ มิเช่นนั้นจะไม่สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้
  • ต้องมีเงินฝากรูปแบบออมทรัพย์กับธนาคารกรุงศรีขั้นต่ำ 10,000 บาท (เฉพาะในกลุ่มของผู้ที่ต้องการใช้บัตรเครดิตกรุงศรีกรณีที่ไม่มีสลิปเงินเดือน)