Banks: kbj capital

บัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลารอนาน
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
kashjoy สินเชื่อออนไลน์ที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

kbj capital…พร้อมข้อมูลสำคัญกับการบริการในทุกๆ สาขา

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานที่สำคัญ สรุปได้ก็คือ เคบีเจ แคปปิตอลพร้อมมุ่งสู่บริษัททางด้านการเงินที่มีนวัตกรรมเพื่อก้าวผ่านความท้าทายต่างๆ ที่มี ซึ่งที่ผ่านมา kbj capital ได้ทำให้คุณภาพชีวิตของลูกค้าดีขึ้นเรื่อยๆ แถมการปล่อยสินเชื่อต่างๆ ออกมา ยังก่อให้เกิดความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าอีกด้วย และในปัจจุบันนี้ kbj capital ก็ได้มีสาขาทั้งหมดถึง 28 สาขา โดยหากลูกค้า kbj สนใจติดต่อเพื่อสมัครสินเชื่อแคชจอยหรือสอบถามในเรื่องของผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็สามารถค้นหา… kashjoy สาขาใกล้ฉันได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์อย่าง Google เพื่อเดินทางไปสอบถามได้เลยทันที 

และเหนือสิ่งอื่นใด ถ้าหากถามว่าเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม? ก็บอกได้เลยว่า kbj capital เปิดให้มีการบริการที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากใครที่สนใจในสินเชื่อแคชจอยหรือบริการอื่นๆ ของ kbj capital แต่ยังไม่ชัวร์ถึงข้อมูลอื่นๆ แล้วก็ไม่สะดวกเดินทางไปยังหน้าสาขา ก็สามารถสอบถามกับพนักงานได้ที่เบอร์แคชจอยโทร 1258 หรือจะสอบถามผ่านกระทู้ kbj capital pantip และเคบีเจแคปปิตอล pantip ก็ย่อมได้!

kbj capital ได้ปล่อยสินเชื่อในรูปแบบบัตรกดเงินสดแล้ววันนี้!

ข้างต้นเราก็ได้พูดถึงวิสัยทัศน์ของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด และตอบคำถามที่ว่าเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม? กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหัวข้อนี้…เราก็จะพูดถึงข้อมูลของการสมัครสินเชื่อแคชจอยประเภทบัตรกดเงินสดอีซี่กัน!

บัตรกดเงินสดประเภทนี้ของ kbj capital เป็นผลิตภัณฑ์แบบสินเชื่อส่วนบุคคลหมุนเวียน โดยลูกค้าเคบีเจ แคปปิตอลไม่จำเป็นต้องมีบุคคลเพื่อค้ำประกันและไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อแคชจอย อีกทั้ง kbj capital ก็ยังใจดีที่จะอนุมัติวงเงินสูงๆ ให้แก่ลูกค้า ซึ่งถ้าหากลูกค้า kbj มีเงินเดือนมากกว่า 30,000 บาทก็จะได้รับวงเงินจาก kbj capital ที่สูงถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ในกรณีที่ลูกค้าที่มาติดต่อมีเงินเดือนน้อยกว่าจำนวนดังกล่าว ก็จะได้รับวงเงินที่สูงถึง 1.5 เท่านั่นเอง

kbj capital มีค่าธรรมเนียมในการบริการหรือไม่?…มาทราบคำตอบไปพร้อมๆ กัน!

ในส่วนอัตราค่าธรรมเนียมต่างๆ ของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดก็จะไม่คงที่ซึ่งจำเป็นที่ลูกค้า kbj จะต้องดูตารางชี้แจงควบคู่ไปด้วย แต่ใดๆ ก็ตาม kbj capital จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี…ตรงนี้สามารถสบายใจได้เลย! 

ในส่วนของค่าอากรแสตมป์นั้น ทางเคบีเจ แคปปิตอลจะเรียกเก็บ 1 บาทสำหรับทุกๆ วงเงิน 2,000 บาท และถ้าหากลูกค้า kbj capital ผิดนัดชำระ ทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดก็จะคิดอัตราดอกเบี้ยเพิ่มที่ 3% นั่นเอง นอกจากนี้ ก็ยังมีค่าธรรมเนียมอื่นๆ อีก ซึ่งถ้าหากใครต้องการข้อมูลในส่วนนี้เพิ่มเติมก็สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของ kbj หรือจะสอบถามโดยตรงได้ที่…kashjoy สาขาใกล้ฉัน และเบอร์แคชจอยโทร 1258 นั่นเอง