Banks: ธนาคารกรุงเทพ

บัตรกดเงินสดอาชีพอิสระล่าสุดเปิดให้สมัครแล้วตอนนี้
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่ใช้เอกสารน้อยมากๆ ในปี 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
แอพธนาคารกรุงเทพล่าสุด อัพเดทพร้อมให้บริการแล้ว
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพพร้อมให้บริการในสาขาทั่วประเทศ…ประจำปี 2567/2024

ธนาคารบัวหลวง (ภาษาอังกฤษ : bualuang bank) หรืออีกชื่อที่เราเรียกกันจนชินว่า…ธนาคารกรุงเทพ โดยทางธนาคารนี้ถือว่าเป็นธนาคารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพในการให้บริการทั้งเรื่องของผลิตภัณฑ์และการทำธุรกรรมต่างๆ ซึ่งในปี 2567/2024 นี้ ธนาคารกรุงเทพได้มีจุดให้บริการและธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆ ทั่วทั้งประเทศไทยรวมเป็น 881 จุด ทั้งนี้ ธนาคารกรุงเทพก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความต้องการได้เป็นอย่างยิ่ง อาทิเช่น ระบบการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพ bualuang ibanking เพื่ออำนวยความสะดวกคนสมัยใหม่ , สินเชื่อธนาคารบัวหลวงหลากหลายประเภท และระบบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น และสิ่งที่พิเศษที่ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่อีกอย่างของธนาคารกรุงเทพ นั่นก็คือ ลูกค้าสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ทุกเมื่อผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพ และเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพนั่นเอง!

นอกจากนี้ สถานที่ตั้งของธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็ได้ตั้งอยู่ที่เขตบางรัก ในกรุงเทพมหานคร พร้อมมีเนื้อที่ที่กว้างขวาง เรียกได้ว่าใครผ่านไปผ่านมาก็จะเห็นจุดเด่นหลักๆ ของ bualuang bank ได้อย่างชัดเจน!

สนใจติดต่อเพื่อใช้บริการกับธนาคารกรุงเทพต้องทำยังไง?

ก่อนอื่นเราต้องบอกเลยว่า ณ ขณะนี้การติดต่อเพื่อเข้าใช้บริการและสมัครในผลิตภัณฑ์สามารถทำได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ โดยปัจจุบันนี้ประชาชนจำนวนมากมักจะเทใจให้กับการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์เป็นหลัก ทั้งในด้านการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ , การทำตามขั้นตอนและวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ รวมไปถึงการขอสินเชื่อของธนาคารกรุงเทพเพราะระบบออนไลน์ธนาคารบัวหลวงนี้มีความทันสมัย แถมอำนวยความสะดวกได้ดีเป็นอย่างยิ่ง แต่ใดๆ ก็ตามก็ยังมีประชาชนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังชื่นชอบการติดต่อกับธนาคารกรุงเทพโดยตรงเพราะลูกค้า bualuang bank จะสามารถถามคำถามกับพนักงานได้ทันท่วงทีนั่นเอง ซึ่งช่องทางในการติดต่อกับธนาคารกรุงเทพทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ ประกอบไปด้วย…

  1. หน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆ ทั่วประเทศ ทั้งสาขาในห้างและนอกห้าง
  2. เบอร์ธนาคารกรุงเทพ Call Center 1333 และเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ +66 2645 5555
  3. เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่
  4. แอพ bualuang ibanking
  5. เพจ Facebook และไลน์ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพมีบริการสำคัญอย่างการ…เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์แล้วในวันนี้

เรียกได้ว่าธนาคารกรุงเทพมีจุดเด่นหลักที่ทันสมัย และพร้อมพัฒนารูปแบบการให้บริการที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยตอนนี้ลูกค้าต่างก็สามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ พร้อมทั้งเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ด้วยตนเอง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปถึงหน้าสาขาหลักของธนาคารกรุงเทพ แถมบริการดังกล่าวก็ไม่มีการคิดอัตราค่าธรรมเนียมใดๆ และยังมีข้อมูลสำคัญอย่าง…วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพที่ได้ระบุอย่างละเอียดในเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงด้วยนั่นเอง