Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อยมาก
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดอายุงาน 3 เดือนมีจริงไหม? และมีของที่ใดบ้าง?
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระล่าสุดผ่านช่องทางที่หลากหลาย
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บริษัทอิออนมีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง?

ใครที่ถามกันเข้ามาว่าบริษัทอิออนมีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย! บริษัทอิออนธนสินทรัพย์มีชื่อภาษาอังกฤษว่า AEON THANA SINSAP (THAILAND) PUBLIC COMPANY LIMITED ได้ก่อตั้งบริษัท สยามเอ็นซีเอส จำกัดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 โดยบริษัทอิออนได้ทำการธุรกิจร่วมกับห้างสรรพสินค้าที่ก่อตั้งในประเทศไทย หลังจากนั้นได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในเดือนธันวาคม ปี 2544 จนมาถึงปัจจุบันตอนนี้ได้มีการบริการมากมายให้เราเลือกใช้บริการ เช่น บัตรเครดิตอิออนสมัครง่ายรู้ผลอนุมัติทันทีภายใน 1 วันหรือจะเป็นสินเชื่อเงินสดจากทางบริษัทอิออนที่ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน สำหรับท่านใดที่ถามกันเข้ามาว่า สมัครอิออนผ่านแอพหรือสมัครบัตรอิออนที่อิออนสาขาที่ไหนดีกว่า? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

ตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับบริษัทอิออนในปี 2024 

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของบริษัทอิออนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน่นี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามที่หลายๆ ท่านยังไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเลือกสมัครการบริการของสินเชื่ออิออนรูปแบบไหนดี? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูกันเลย!

  • สมัครอิออนผ่านแอพหรือสมัครบัตรอิออนที่อิออนสาขาที่ไหนดีกว่า? ขอบอกเลยว่าแล้วแต่ว่าท่านสะดวกแบบไหนเพราะถ้าเดินทางไปสมัครบัตรอิออนที่บริษัทอิออนจะมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการให้ทุกขั้นตอน ส่วนท่านใดที่เลือกใช้งานอิออนออนไลน์ก็ได้เพราะรวดเร็วกว่ามาก แต่จะต้องจัดการขั้นตอนการสมัครด้วยตัวเองทุกขั้นตอนนั้นเอง
  • เราสามารถทำการติดต่อบริษัทอิออนได้อย่างไรบ้าง? ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันตอนนี้มีช่องทางให้เราเลือกติดต่ออิออนได้หลากหลายรูปแบบมาก เช่น ผ่านเบอร์ติดต่ออิออนดังนี้ ฝ่ายบริการลูกค้า 0-2665-0123 หรือจะเป็นการติดต่อกับเจ้าหนี้ที่ในช่องทางออนไลน์และอีกรูปแบบที่สามารถติดต่อบริษัทอิออนธนสินทรัพย์คือ เลือกเดินทางไปที่อิออนสาขาใกล้บ้านคุณนั้นเองในปี 2024

 สิทธิพิเศษที่จะได้จากบริษัทอิออน

สิทธิพิเศษที่เราจะได้จากบริษัทอิออนมีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูกันเลย! อย่างแรกที่เราจะได้จากบริษัทอิออนธนสินทรัพย์คือ มีผลิตภัณฑ์ให้เราเลือกการบริการได้อย่างตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เช่น สินเชื่ออิออน(มีทั้งรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อประเภทเช่าซื้อรถอีกด้วย) หรือจะเป็นบัตรเครดิตอิอนที่รู้ผลการอนุมัติจากบริษัทอิออนทันทีภายใน 1 วันไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ประกันใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งการสมัครบัตรอิออนหรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็มีช่องทางให้เราเลือกใช้บัตรอิออนได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย ดังนี้ 1.สมัครอิออนผ่านแอพ 2.เลือกติดต่ออิออนผ่านบริษัทอิออนโดยตรง และอีกรูปแบบนึงก็คือ ติดต่อสอบถามผ่านเบอร์ติดต่ออิออนหมายเลขดังกล่าว 0-2665-0123