Banks: A-money

เอมันนี่บัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูก พร้อมให้วงเงินที่สูงอย่างมาก
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

A-money คืออะไร? มาทำความรู้จักกัน

เราคิดว่ามีหลายๆ ท่านที่ยังไม่รู้จักกับ A-money ว่าคืออะไร? และมีการใช้บริการอย่างไรบ้าง? แน่นอนว่าวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กันถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! เอมันนี่ถือเป็นบัตรกดเงินสดที่มาในรูปแบบเงินหมุนเวียนของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)ที่มอบเงินสำรองให้ทุกท่านเลือกใช้ได้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งท่านใดที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสด A-money สามารถทำการเบิกเงินได้ที่เครื่องกดเงินสดของ A-money ทุกสาขา โดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว ส่วนท่านใดที่ไปใช้บริการกับธนาคารอื่นๆ จะมีค่าบริการอยู่ที่ครั้งละ 13 บาท สำหรับท่านใดที่อยากทราบเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร? หรือจะเป็น A-money สมัครง่ายไหม? และรวมถึง A-money เช็คผลอนุมัติทำได้อย่างไรบ้าง? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

สิ่งที่ทุกท่านต้องทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับ A-money 

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า A-money คืออะไร? และให้บริการอย่างไรบ้าง? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำสิ่งที่ทุกท่านต้องทราบเกี่ยวกับเอมันนี่เพิ่มเติม โดยเราจะทำการสรุปให้ทุกท่านเข้าใจง่ายๆ ดังนี้

  • เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร? ทางผลิตภัณฑ์ A-money เป็นของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ที่เข้าอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ทำให้ใครที่กำลังกังวลว่าจะถ้าสมัครแล้วจะโดนโกงหรือไม่? ขอบอกว่าท่านสบายใจได้แบบ 100% เลย
  • A-money เช็คผลอนุมัติทำได้อย่างไรบ้าง? ขอบอกเลยว่าทำได้หลากหลายช่องทาง เช่น เว็บไซต์ออนไลน์ที่ใช้ในการสมัครออนไลน์หรือจะเป็นหมายเลขโทรศัพท์ A-money โทร 0-2004-5000 กด 1 และกด 4.
  • A-money สมัครง่ายไหม? ขอบอกเลยว่าสมัครง่ายไม่ว่าจะเป็นบริการบัตรกดเงินสด A-money หรือสินเชื่อรูปแบบอื่นๆ โดยใช้ระยะเวลาไม่เกิน 2-3 วันทราบผลอนุมัติได้ทันที

จุดเด่นของ A-money

เมื่อทุกท่านได้ทราบถึงข้อมูลบริษัท A-money และรวมถึงสิ่งต่างๆ ที่ควรทราบกันไปหมดแล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่ไม่ทราบไม่ได้เลยคือ จุดเด่นของเอมันนี่ โดยจะมีอะไรบ้าง? มาดูกันเลย! บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) มีข้อดีตรงที่ว่าคิดอัตราดอกเบี้ยจากบัตรกดเงินสด A-money แบบลดต้นลดดอกเบี้ยแถมไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้ารวมถึงค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับผู้ที่ครอบครองบัตร A-money  นอกจากนี้ยังสมัครง่ายเพราะมีช่องทางให้เราเลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น สมัครเอมันนี่ผ่านแอพหรือจะเดินไปเลือกใช้สมัครบัตร A-money ที่บริษัทโดยตรงก็สามารถทำได้ สำหรับท่านใดที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ A-money สามารถเข้าไปดูข้อมูลที่เว็บไซต์หลักของบริษัทผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที